(untitled) - Leibling, Mike (Thanh Hóa, 2015)
Cuốn sách đưa ra mười chiến lược bình tĩnh sẽ giúp bạn đi hết những cung bậc cảm xúc của sự khó chịu khi làm việc với "kẻ thù" và những giải pháp để bạn nhanh chóng vượt qua nó.
Keywords: Xung đột giữa các cá nhân,Quản trị xung đột,Interpersonal conflict,Conflict management