(untitled) (Thanh Hóa, 2018)
Sách đưa ra những lý giải, dẫn chứng cụ thể giúp chúng ta hiểu rõ vì sao nghệ thuật quản lý tiền và tài sản của người Do Thái lại khiến cả thế giới phải nể phục và học hỏi, đồng thời qua đó càng khẳng định họ xứng đáng trở thành “những doanh nhân số một thế giới.”
Keywords: Người Do Thái,Tiền,Tài sản,Israelis,Money,Substance