(untitled) - Nguyễn, Thiện (Hà Nội, 2018)
Tình hình sản xuất và ý nghĩa kinh tế của chăn nuôi thỏ. Một số đặc điểm sinh học của thỏ và nguồn gốc, phân loại, tính năng sản xuất một số giống thỏ ngoại. Hướng dẫn kĩ thuật chăn nuôi thỏ ngoại; trồng và chế một số loại cây thức ăn cho thỏ; cách phòng và trị bệnh thường xảy ra ở thỏ. Sử dụng và chế biến các loại sản phẩm của thỏ
Keywords: Rabbits,Thỏ; Breeding,Chăn nuôi