(untitled) - Thạch, Sôm Sô Hoách (Hà Nội, 2018)
Trình bày những kiến thức về lý thuyết nội lực; thanh chịu kéo, nén đúng tâm; trạng thái ứng suất và các thuyết bền; đặc trưng hình học của mặt cắt ngang; thanh chịu uốn ngang phắng; một số hình thức chịu lực khác của thanh; ổn định của thanh thẳng chịu nén đúng tâm
Keywords: Sức bền vật liệu,Strength of materials