(untitled) - Lê, Thẩm Dương (Hà Nội, 2017)
Nội dung sách tác giả muốn truyền cho giới trẻ phương pháp tư duy, học tập và đặc biệt là cảm hứng sống, hướng họ đến giá trị chân, thiện mỹ trong thời điểm Việt Nam đang hội nhập nhanh với khu vực và thế giới.
Keywords: Successful people,Người thành công; 21st century,Thế kỷ 21