(untitled) (Hà Nội, 2015)
Nội dung của cuốn sách này chủ yếu là các mẫu câu ngắn gọn, thường gặp trong cuộc sống, từ việc bàn về thời gian, ngày tháng, thời tiết đến khám chữa bệnh, thuê xe, xin việc, đi du học hay du lịch, mua sắm, mặc cả, thanh toán... bằng tiếng Hoa.
Keywords: Chinese language,Tiếng Hoa; Textbooks for foreign speakers,Sách dành cho người nước ngoài