(untitled) - Nguyễn, Mạnh Tuấn (Hà Nội, 2018)
Cuốn sách có 7 chương, gồm các nội dung: Các thiết lập cơ bản; Vẽ đối tượng kết cấu; Vẽ đối tượng kiến trúc; Thư viện family; Triển khai chi tiết; Tạo bảng thống kê, khung tên và diễn họa; Thiết kế ý tưởng và địa hình.
Keywords: Thiết kế kiến trúc,Architectural design; Xử lý dữ liệu,Data processing