Tự học đàm thoại tiếng Anh giao tiếp xã hội = (Hồng Đức, 2018)
Sách giới thiệu những mẫu câu đàm thoại và ngữ pháp tiếng Anh cơ bản dùng trong công sở, cuộc sống, công nghệ thông tin,... với những tình huống giao tiếp thực tế liên quan đến đời sống. Sách nhấn mạnh khả năng tự học với số lượng mẫu câu phong phú để bạn đọc tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.