Hành - tỏi trị bệnh (Phụ nữ, 2013)
Những bài thuốc từ hành và tỏi được liệt kê trong cuốn sách này có thể chữa được rất nhiều chứng bệnh, từ những chứng bệnh nhẹ như đau lưng, mỏi gối đến những chứng bệnh nặng như cao huyết áp, tim mạch, ung thư. Tuy nhiên, cần căn cứ vào thể trạng của mỗi người để có sự lựa chọn phù hợp.