Kỹ thuật chăn nuôi bò sinh sản (Nông Nghiệp, 2017)
Sách nêu các lợi ích của chăn nuôi bò sinh sản, giống bò sinh sản, thức ăn, chăm sóc, nuôi dưỡng, chuồng trại và phòng và trị một số bệnh thường gặp trên bò sinh sản.