(untitled) (Thanh Hóa, 2017)
Nội dung của cuốn sách này chủ yếu là các mẫu câu ngắn gọn, thường gặp trong cuộc sống, giao tiếp xã hội, mọi tình huống, với những tình huống thực tế như giao tiếp với bạn bè, cha mẹ, con cái, hay giữa đồng nghiệp với nhau bằng tiếng Hoa.
Keywords: Chinese language,Tiếng Hoa; Textbooks for foreign speakers,Sách dành cho người nước ngoài