(untitled) - Lê, Ngọc Bích (Hà Nội, 2016)
Lập Trình PLC Scada Mạng Truyền Thông Công Nghiệp gồm 9 chương: tổng quan Scada, kết nối trạm chủ S7-300 với trạm tớ S7-200 thông qua mạng Profibus, kết nối máy tính với S7-200 qua Ethernet, kết nối, điều khiển và giám sát hệ thống với WinCC và S7-200, kết nối, điều khiển và giám sát hệ thống với WinCC và S7-300, điều khiển và giám sát WinCC từ nhiều trạm tớ thông qua mạng nội bộ, điều khiển S7-1200 thông qua mạng Modbus, phần cứng của hệ thống Scada, giao thức của hệ thống Scada.
Keywords: Giao thức mạng máy tính,Điều khiển tự động,Automatic control,Computer network protocols