Tự học proteus bằng hình ảnh - Trần, Thu Hà (Thanh niên, 2017)
Proteus là bộ phần mềm mô phỏng vi điều khiển, mạch số, ... quan trọng đối với các bạn sinh viên không có điều kiện mua mạch thực thụ để làm thí nghiệm. Phần mềm này giúp bạn có thể mô phỏng mạch điện tử một cách chính xác nhất so với các trương trình tương tự. Bạn có thể thiết kế mạch, nguyên lý hoạt động, chạy thử nghiệm, thiết kế các mạch in.