(untitled) - Phạm, Quang Huy (Hà Nội, 2018)
Quyển sách đã sưu tầm và cung cấp tài liệu học tập giáo trình Photoshop chuẩn xác và đầy đủ, phù hợp với cả đối tượng người mới bắt đầu học chương trình cơ bản và người cần học photoshop nâng cao để phục vụ cho công việc của mình.
Keywords: Photoshop (Chương trình máy tính),Photoshop (Computer programs)