Lịch sử thế giới hiện đại 1917 - 1995 - Nguyễn, Anh Thái (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Quyển sách gồm hai phần. Phần 1: trình bày những sự kiện lịch sử thế giới từ năm 1917-1945. Phần hai: trình bày những sự kiện lịch sử thế giới hiện đại từ năm 1945-1995.