Sản xuất các chế phẩm kỹ thuật và y dược từ phế liệu thủy sản - Trần, Thị Luyến (Nông nghiệp, 2016)
Sách đề cập đến nhiều nội dung về kỹ thuật chiết rút, sản xuất các chế phẩm như: Dầu gan cá vitamin A, D, chitin, chitosan, peptone, guamine, protamine, astaxanthin và một số chế phẩm sản xuất từ da, vảy cá như gelatin, chế phẩm da cá nhám, thu nhận enzyme từ phế liệu thủy sản.