(untitled) - Vigna, Paul (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách giới thiệu về tiền điện tử (bitcoin) trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Từ trao đổi hàng hóa tới Bitcoin, nguồn gốc Bitcoin, cộng đồng, thăng trầm. Xây dưng hệ thống Blockchain, những người không sử dụng ngân hàng... tương lai của Bitcoin.
Keywords: Tiền điện tử,Cryptocurrencies