(untitled) - Võ, Văn Nha (Hà Nội, 2016)
Sách trình bày những cơ sở khoa học trong quản lý sức khỏe tôm hùm nuôi lồng và những biện pháp quản lý sức khỏe tôm hùm nuôi lồng hiện nay.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm