Thu nhận protein, chất màu từ phế liệu thủy sản và ứng dụng - Trang, Sĩ Trung (Nông nghiệp, 2016)
Sách trình bày một cách có hệ thống về thành phần và tính chất của các phế liệu thủy sản, các phương pháp thu nhận cũng như ứng dụng của các sản phẩm có giá trị từ các phế liệu thủy sản.