(untitled) (Hà Nội, 2016)
Sách nghiên cứu một số đặc điểm quan trọng của tôm thẻ chân trắng, các điều kiện cần đảm bảo để nuôi tôm thẻ chân trắng đạt hiệu quả và các quy trình nuôi tôm thẻ chân trắng theo định hướng bền vững.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm