(untitled) - Daskal, Lolly (Hà Nội)
Nội dung sách giới thiệu về các lỗ hỏng đáng kinh ngạc trong khả năng lãnh đạo hiện nay. Tâm lý, tính cách của những nhóm người như: người nỗi loạn, nhà thám hiểm, người nói sự thật, anh hùng, nhà phát minh...
Keywords: Khả năng lãnh đạo,Leadership