Sống hay chỉ tồn tại? - Constable, Kimanzi (NXB. Thanh Hóa, 2017)
Sách “Sống hay chỉ tồn tại?” dựa trên quan điểm 9 bước làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn. Mặc dù là kế hoạch 9 tháng, nhưng bạn có thể vận hành nó theo bất kỳ khung thời gian nào bạn muốn. “Điều tốt đẹp chỉ đến với những ai biết chờ đợi”, cuộc hành trình sẽ khó khăn, nhưng nếu bạn quyết tâm và kiên trì theo đuổi, kết quả bạn nhận được sẽ hoàn toàn xứng đáng.