Sinh học động vật thủy sản thực hành - Lê, Hoàng Thị Mỹ Dung (Nông nghiệp, 2015)
Sách gồm 7 bài với các nội dung liên quan đến đặc điểm sinh học của sinh sản, sinh học phát triển của 3 đại diện thân mềm, giáp xác, cá xương.