(untitled) - Lê, Hoàng Thị Mỹ Dung (Hà Nội, 2015)
Sách gồm 7 bài với các nội dung liên quan đến đặc điểm sinh học của sinh sản, sinh học phát triển của 3 đại diện thân mềm, giáp xác, cá xương.
Keywords: Sinh học,Động vật thủy sản,Biology,Aquatic animals