Sketchup và Vray dành cho người tự học - Phạm, Phương Hoa (Thanh niên, 2016)
Sách gồm 11 bài tập, chủ yếu hướng dẫn thực hành với Vray nhưng cũng giới thiệu sơ lược lại phần lý thuyết cơ bản về Sketchup trong các bài tập đầu tiên để bạn đọc thể thực hành với Sketchup.