Cư xử như người thành công, suy nghĩ như người thành đạt : - Harvey, Steve (Lao động, 2018)
Nội dung sách giới thiệu những nguyên lý vừa khôn ngoan vừa mới lạ, tấm bản đồ giúp bạn xác định được món quà của mình, hoàn thiện nó và để thay đổi cuộc dời của mỗi cá nhân.