(untitled) - Harvey, Steve (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách giới thiệu những nguyên lý vừa khôn ngoan vừa mới lạ, tấm bản đồ giúp bạn xác định được món quà của mình, hoàn thiện nó và để thay đổi cuộc dời của mỗi cá nhân.
Keywords: Thành công,Success; Khía cạnh tâm lý,Psychological aspects