Học nhạc không khó - Nguyễn, Duy (Thanh niên, 2018)
Sách chia sẻ các phương pháp tự học âm nhạc qua sách như nhạc lý cơ bản, soạn nhạc bằng phần mềm Encore, nhạc lý nâng cao, khái quát sơ bộ thị trường âm nhạc hiện nay.