7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc = - Rohn, Jim (Thế giới, 2018)
Nội dung sách giới thiệu những chiến lược mà tác giả giới thiệu để đi đến thành công trong kinh doanh như: giải phóng sức mạnh của những mục tiêu, học hỏi kiến thức, khám phá điều kì diệu của sự phát triển cá nhân, kiểm soán tài chính cá nhân, làm chủ thời gian...