Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông : - Harvey, Steve (Thanh niên, 2018)
Nội dung sách giới thiệu những suy nghĩ, cảm nhận tâm lý của tác giả về tư của một người đàn ông, tại sao đàn ông làm điều họ làm, bí quyết, từ người phụ nữ của anh ta tới vợ của anh ta.