Bí mật cuộc đời các tổng thống Mỹ : - O'Brien, Cormac (Thế giới, 2018)
Nội dung sách giới thiệu những về cuốc đời, sự nghiệp và các câu chuyện về đời tư của 45 đời tổng thống Hoa Kỳ từ George Washington đến Donald Trump.