(untitled) - O'Brien, Cormac (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách giới thiệu những về cuốc đời, sự nghiệp và các câu chuyện về đời tư của 45 đời tổng thống Hoa Kỳ từ George Washington đến Donald Trump.
Keywords: Các tổng thống,Presidents; Giai thoại,Anecdotes; Hoa Kỳ,United States