(untitled) - Đặng, Vũ Thị Thanh (Hà Nội, 2018)
Cung cấp thông tin về hình thái, phân bố và triệu chứng gây hại trên cây trồng của một số loài nấm đã phát hiện được ở Việt Nam
Keywords: Bệnh cây,Plant diseases