(untitled) - Torihara, Takashi (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách làm sáng tỏ cơ chế tư duy của những người làm việc nhanh và hiệu quả trên cơ sở phân tích từ dữ liệu 1 ngàn người như: các thói quen trước khi bắt đầu công việc, thói quen về cách tiến hành công việc, thói quen giao tiếp...
Keywords: Thành công trong kinh doanh,Success in business