(untitled) - Nguyễn, Văn Luật (Hà Nội, 2018)
Sách gồm 4 phần: Đặc tính của đất, khoa học công nghệ làm gia tăng giá trị sản xuất cây trồng, chiến lược khoa học công nghệ sản xuất cây trồng hiệu quả cao và sản xuất nông nghiệp thích nghi với vùng sinh thái.
Keywords: Lúa,Rice