Chủ nghĩa hiện sinh : - Flynn, Thomas (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung sách giới thiệu về triết học như một phương cách sống, trở thành cá nhân. Thuyết nhân bản: ủng hộ và chống đối. Tính đích thực. Một chủ nghĩa cá nhân bị chế ước? thuyết hiện sinh và tư tưởng xã hội. Chủ nghĩa hiện sinh trong thế kỷ 21.