(untitled) - Min, Hae (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách giúp người đọc chữa lành vết thương lòng và dành ra cho riêng mình khoảng thời gian để yêu bản thân. Tác giả hy vọng cuốn sách trở thành bàn tay giữ lấy khi bạn rơi vào tuyệt vọng, khoảng lặng để bạn tạm dừng chân giữa những hỗn độn, ồn ào.
Keywords: Phật giáo và triết học,Buddhism and philosophy