Bí quyết trường thọ của người Nhật - Hinohara, Shigeaki (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung sách giới thiệu về cách sinh hoạt lành mạnh để sống trường thọ của người Nhật như: ước mong ở tuổi 100, nương nhau cùng sống, sống sôi nỗi, chuyển từ chữa trị sang chữa lành... hơn 100 vẫn vui sống.