(untitled) - Jo, Ki-Yong (Hà Nội, 2018)
Cuốn sách là sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết chữa bệnh và những kinh nghiệm thực tế, đồng thời khẳng định một chiều rằng: Ung thư có thể chữa khỏi và những phương pháp điều trị ung thư có thể thực hiện được, ngay cả trong sinh hoạt hằng ngày.
Keywords: Ung thư,Cancer; Khía cạnh dinh dưỡng,Nutritional aspects