(untitled) (Hà Nội, 2013)
Sách giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về đặc tính của các loại trái cây và giá trị của chúng trong việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh của con người.
Keywords: Y học dân gian,Folk medicine; Việt Nam,Vietnam