(untitled) - Xuân Huy (Hà Nội, 2018)
Sách gồm có 3 phần ngữ âm, ngữ pháp và đàm thoại giúp bạn đọc có thể học tiếng Hoa trong thời gian ngắn đạt được hiệu quả cao.
Keywords: Tiếng Hoa,Chinese language