(untitled) - Nguyễn, Đình Trí (Hà Nội, 2017)
Các bài tập về số thực, hàm số một biến, số thực, giới hạn và sự liên tục của hàm số một biến số. Các định lí về giá trị trung bình. Nguyên hàm và tích phân.
Keywords: Toán học,Mathematics; Vấn đề, bài tập,Problems, exercises