(untitled) - Hoàng, Thanh Thúy (Hà Nội, 2015)
Cơ sở lý luận của dạy học theo lý thuyết kiến tạo trong các trường đại học sư phạm. Cơ sở thực tiễn của dạy học theo lý thuyết kiến tạo trong các trường đại học sư phạm. Biện pháp dạy học theo lý thuyết kiến tạo trong các trường đại học sư phạm.
Keywords: Kiến tạo,Dạy học,Tectonite,Teaching; Phương pháp,Methodology