(untitled) - Nguyễn, Mạnh Hùng (Hà Nội, 2019)
Dinh dưỡng cây trồng và phân bón được trình bày thành 3 phần: Dinh dưỡng cây trồng, Đất - Nơi dự trữ và cung cấp dinh dưỡng cho cây và Đại cương về phân bón. Ngoài ra, còn có phần trình bày về nhu cầu dinh dưỡng và phương pháp bón phân cụ thể cho các loại cây trồng chủ yếu ở nước ta để bà con nông dân và các bạn tham khảo, áp dụng.
Keywords: Plant-soil relationships,Mối quan hệ thực vật và đất