Sử dụng côn trùng thiên địch phòng trừ bọ cánh cứng hại dừa tại Miền Trung - Trần, Đăng Hòa (Nông nghiệp, 2017)
Giới thiệu đặc điểm bọ cánh cứng hại dừa, sử dụng ong ký sinh và bọ đuôi kìm phòng trừ bọ cánh cứng, quy trình nhân thả thiên địch trừ bọ cách cứng hại dừa.