(untitled) - Nguyễn, Minh Tuệ (Hà Nội, 2017)
Sách đề cập đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu du lịch; phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến phát triển du lịch; tổ chức lãnh thổ du lịch; sau cùng, sách phân tích sâu về tiềm năng du lịch ở mỗi vùng có giá trị đối với trong và ngoài nước.
Keywords: Việt Nam; Mô tả và du lịch