Lý thuyết đồ thị và ứng dụng - Nguyễn, Trường Xuân (Giáo dục Việt Nam, 2017)
Sách đề cập đến các khái niệm, các thuật toán cơ bản của lý thuyết đồ thị với các bước thực hiện cụ thể và một số ứng dụng trong thực tế, sau đó được lập trình bằng ngôn ngữ C.