(untitled) (Hà Nội, 2011)
Sách gồm các nội dung cuộc đời và sự nghiệp của một số nhà văn, phân tích và bình giảng tác phẩm, một số bài thơ và trích đoạn của văn học Nga trong nhà trường.
Văn học Nga
Keywords: Văn học Nga,Russian literature