Bài tập toán học cao cấp - Nguyễn, Đình Trí (Giáo dục Việt Nam, 2017)
Sách trình bày lời giải và hướng dẫn các bài tập về tập hợp - ánh xạ, cấu trúc đại số và số phức, ma trận, định thức hệ phương trình tuyến tính, không gian Vectơ, ánh xạ tuyến tính và các dạng toàn phương - không gian Euclid.