(untitled) - Nguyễn, Đình Trí (Hà Nội, 2017)
Sách trình bày lời giải và hướng dẫn các bài tập về tập hợp - ánh xạ, cấu trúc đại số và số phức, ma trận, định thức hệ phương trình tuyến tính, không gian Vectơ, ánh xạ tuyến tính và các dạng toàn phương - không gian Euclid.
Keywords: Giải tích toán học,Mathematical analysis; Câu hỏi, bài tập, vv,Problems, exercises